2 тһɪếᴜ пɪêп ở Рһú Υêп ᴆᴜốɪ пướᴄ ᴋһɪ тắᴍ Ьɪểп

Bình Định Đà Nẵng Khánh Hòa

Chiều tối 20.5, rủ nhau đi tắm biển lúc có sóng lớn , 5 thiếu niên ở Phú Yên đã bị sóng cuốn trôi. Lực lượng chức năng cùng người dân đã cứu được 3 em, 2 em kém may mắn không qua khỏi. Lực lượng chức năng cùng người dân cố gắng sơ cứu để giành lại sự sống cho các em.

Cụ thể, khoảng 16h50 cùng ngày, một nhóm thiếu niên gồm 5 người rủ nhau xuống khu vực biển Trần Phú, TP.Tuy Hòa tắm thì bị đuối nước. Khi phát hiện có tình trạng đuối nước, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương hô hoán ứng cứu. Tuy nhiên chỉ cứu được 3 em, 2 em không qua khỏi.

Hai thiếu niên kém may mắn này được xác định là Dương Minh H và Nguyễn T (cùng sinh năm 2007 tại Hòa Nam Quang, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên). Đến tối cùng ngày, thi thể hai em này đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Ông Hà Bích Sơn, Chủ tịch phường 7, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết, khu vực các em tắm thường có sóng lớn, nhiều dòng chảy xoáy nên các em bị sóng cuốn trôi. Biển Tuy Hòa hay có những dòng chảy xoáy rất nguy hiểm, chính quyền địa phương đã nhiều lần cảnh báo nhưng vẫn có rất nhiều người đến tắm.

https://laodong.vn/xa-hoi/2-thieu-nien-o-phu-yen-chet-duoi-khi-tam-bien-1047332.ldo