᙭ôп хɑᴏ ᴄảпһ ѕɪпһ ᴠậт ʟạ хᴜấт һɪệп ở Ьɪểп ɴһɑ Тгɑпɡ, пɡỡ пɡàпɡ һơп ʟà ρһảп ứпɡ ᴄủɑ пһóᴍ Ԁᴜ ᴋһáᴄһ хᴜпɡ զᴜɑпһ

Khánh Hòa

Không ít lần người dùng MXH bắt gặp những video về những loài sinh vật lạ, thậm chí nghe tên thôi đã thấy kinh dị. Tuy nhiên, vì không ghi lại cận cảnh nên độ thực hư của những đoạn clip này luôn là dấu chấm hỏi rất lớn với người xem.

Như mới đây, lại xuất hiện thêm clip một nhóm du khách ở Nha Trang bắt gặp sinh vật lạ khi đang tắm trên bãi biển. Theo lời của người đăng video, loài vật mà họ đang nhắc tới chính là rắn biển – “hung thần” của đại dương.

Trong video, có thể thấy một vật gì đó đầu nhọn, màu đen liên tục nhô lên khỏi mặt nước, mà theo lời người đăng clip thì đó chính là đầu con rắn biển. Đáng nói hơn, thay vì hoảng sợ và bỏ chạy, một thành viên trong nhóm liên tục hét lớn đầy sự phấn khích.

Chính điều này đã khiến cư dân mạng hoài nghi về độ xác thực của video. Nhiều người cho rằng thứ kia thực chất chỉ là một khúc gỗ đang trôi lênh đênh trên biển. Số khác lại khẳng định không có chuyện sinh vật kịch độc như rắn biển lại xuất hiện gần khu vực có nhiều du khách như vậy.

Một vài ý kiến được dân mạng để lại:

– “Bãi tắm du lịch mà xuất hiện rắn biển là nguy to, không có chuyện đó đâu”

– “Ủa alo, bà trong video vui mừng hay sợ hãi thế?”

– “Nhìn giống khúc cây mà”

– “Clip câu view thôi, diễn như thật”https://soha.vn/xon-xao-canh-sinh-vat-la-xuat-hien-o-bien-nha-trang-ngo-ngang-hon-la-phan-ung-cua-nhom-du-khach-xung-quanh-20220503143552602.htm