ʜɑɪ ᴠợ ᴄһồпɡ ᴆᴜốɪ пướᴄ тһươпɡ тâᴍ

Đắk Nông

Ngày 12/4, Công an huyện Đắk R’lấp cho biết, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể hai vợ chồng bị đuối nước tử vong thương tâm vừa xảy ra trên địa bàn cho gia đình lo hậu sự.

Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, khoảng 11h ngày 10/4, anh Phan Chính Trung (SN 1985) cùng vợ là Phan Thị Kiều Thu (SN 1984) cùng trú xã Tân Phước, huyện Bù Đăng, Bình Phước đến nhà anh Lũy Cẩm Tắc ở xã Đắk Ru chơi. Sau khi ăn cơm xong, anh Tắc và vợ là chị Phạm Thị Loan đi vào rẫy để chăm sóc đàn heo. Anh Trung, chị Thu cũng đi theo để đánh bắt cá.

Khi đến rẫy, anh Trung và chị Thu đi ra hồ nước dùng lưới kéo cá. Lúc này, anh Trung bị trượt chân vào vị trí nước sâu. Do không biết bơi nên anh Trung bám tay vào chị Thu để thoát ra khỏi vùng nước sâu nhưng không được nên đã kéo theo chị Thu xuống chỗ nước sâu.

Phát hiện sự việc, vợ chồng anh Tắc, chị Loan nhảy xuống hồ nước để ứng cứu. Tuy nhiên do nước sâu, lòng hồ nhiều bùn nên không cứu được anh Trung, chị Thu.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Đắk Ru và người dân đã tiến hành tổ chức tìm nạn nhân. Đến khoảng 13h cùng ngày, Công an xã Đắk Ru và người dân đã tìm thấy thi thể anh Trung, chị Thu đưa lên bờ và bàn giao thi thể hai người cho thân nhân gia đình để tổ chức mai táng.

Tin, ảnh: Bá Hiển

http://baodaknong.org.vn/trat-tu/hai-vo-chong-duoi-nuoc-thuong-tam-92413.html